Quangcaotinnhan.net

ỨNG DỤNG TIN NHẮN SMS

Ứng dụng sms marketing trong lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm

Ứng dụng smsmarketing trong lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm

Bạn hoạt động trong lĩnh vựcthời trang hay mỹ phẩm. Vào những dịp khuyến mại, có sản phẩm mới bạn marketingnhư thế nào?
Chào các bạn, chúng tôi là quangcaotinnhan.net .
Bạn đã thử quảng cáo qua tin nhắn sms chưa? Đó là hình thức gửi hàng loạt thôngđiệp của bạn đến với khách hàng mục tiêu trong khoảng thời gian ngắn. Vừa tiết kiệm chi phí vừa đem lại hiệu quả rất cao.

1. Gửi tin nhắn nhân dịp khaitrương cửa hàng: Trướckhi khai trương cửa hàng mới, chắc hẳn bạn đã chuẩn bị một vài hình thức marketingrồi, đối với sms marketing bạn chỉ cần chuẩn bị danh sách khách hàng, thôngđiệp bạn muốn truyền tải là xong. Rất tiện lợi và hiệu quả.

Trong nội dung tin nhắn bạn nêncung cấp thêm link website hoặc lick facebook để khách hàng dễ dàng truy cập đểxem thông tin.

2. Gửi tin nhắn thông báochương trình khuyến mại: Bạn nêngửi tin nhắn giảm giá cho khách hàng trước dịp giảm giá khoảng 2 đến 3 ngày.

Ví dụ: “THỜI TRANG CS giảm giá10% tất cả các sản phẩm trong ngày 30/04 – 01/05. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ..”

3. Gửi tin nhắn giới thiệu sảnphẩm mới: Khi bạnđã tạo dựng được danh sách khách hàng thân thiết, mỗi khi có mặt hàng mới, bạnnên gửi tin nhắn thông báo đến các khách hàng quen của bạn để củng cố mối quanhệ với khách hàng.

4. Gửi tin nhắn chúc mừng sinhnhật, các dịp lễ tết: Hãychúc mừng và nói lời cảm ơn đối với khách hàng thân thiết. Khi gửi tin nhắn nềnchèn tên của khách hàng vào trong nội dung, điều này sẽ khiến cho khách hàngủng hộ bạn hơn. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và gửi tin nhắn với giá rẻ nhấtTin cũ hơn:

Hỗ trợ KHÁCH HÀNG

Mr. Thọ
Hỗ trợ