Quangcaotinnhan.net

KIẾN THỨC SMS MARKETING

QUẢNG CÁO CHIẾN DỊCH GỬI TIN NHẮN SMS

Thông thường các khách hàng của quangcaotinnhan.net đều thường thực hiện 1 chiến dịch có 3 bước:

  • Bước 1: tìm kiếm data.(tự có sẵn, mua…)
  • Bước 2: tìm đối tác và tiến hành spam tin nhắn.
  • Bước 3: tổng kết đánh giá chiến dịch.

Nhưng nếu bạn là một doanh nghiệp lớn hay nếu là các công ty, doanh nghiệp ở nước ngoài sẽ có một kế hoạch tốt nhất để thực hiện chiến dịch này. Các khách hàng tham gia chiến dịch của họ là hoàn toàn tự nguyện cho các chiến dịch quảng cáo chiến dịch spam sms hoặc được lưu trữ trong quá trình hoạt động quảng cáo.

 

Khác biết chính là ở nước quảng cáo cho chiến dịch của họ. Khách hàng có thể đăng ký tham gia nhận tin nhắn quảng cáo của họ thông qua các kênh quảng cáo có sẵn của chính công ty đó.

Có rất nhiều kênh để làm được điều đó như: Facebook, Twitter, website, email, các bảng quảng cáo, blog, tờ rơi, báo chí đài truyền hình…Có thể lựa chọn bất cứ phương thức nào, tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng thấy và hứng thú với mẫu quảng cáo.  Mục đích là làm cho càng nhiều khách hàng tham gia vào chiến dịch quảng cáo sms của mình.

Nếu bạn chọn quảng cáo trên Facebook thì sẽ có một tỷ lệ phần trăm nhất định tham gia chiến dịch của bạn. Facebook đang là một kênh marketing phát triển với tốc độ nhanh chóng, đó sẽ là nền tảng cho sự thành công của chiến dịch spam tin nhắn của bạn.

Nhưng để gia tăng tỷ lệ thành công, các bạn vẫn nên phát triển kèm theo các loại hình khác. Như có thể thay đổi banner, giao diện website của công ty để khách hàng truy cập biết và tham gia. Có thể phát triển trên Twitter (kênh mạng xã hội rất mạnh ở nước ngoài). Hoặc sử dụng thêm việc gửi các email hoặc đặt ở chữ ký trên email.

Để thành công cho việc quảng bá, các bạn cần phải suy nghĩ:”Khách hàng của mình đang ở đâu?”, chỉ khi biết được điều đó bạn mới có thể lựa chọn được kênh quảng bá tốt nhất và chính xác nhất.

Vậy làm cách nào để khách hàng có thể đăng ký tham gia chiến dịch, các bạn có thể tham khảo bài viết này: gia tăng data cho chiến dịch spam sms.

Sau khi có 1 data thì tất nhiên các bạn cần chuẩn bị một nội dung tốt nhất và tiến hành spam thôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và gửi tin nhắn với giá rẻ nhấtTin cũ hơn:

Hỗ trợ KHÁCH HÀNG

Mr. Thọ
Hỗ trợ