Quangcaotinnhan.net

KIẾN THỨC SMS MARKETING

Định Nghĩa GroupMe SMS & Marketing SMS

Có lẽ với các bạn GroupMe là một cái tên khá lạ nhưng ở nước ngoài nó lại rất nỗi tiếng, một kênh quảng cáo tin nhắn rất hot. Tuy nhiên, nó cũng có nhưng cái khá phiền phức. Rất nhiều công ty đã sử dụng nó để tiến hành Group SMS. Hãy cùng mình tìm hiểu định nghĩa GroupMe.

Tham gia vào GroupMe bạn sẽ có thể đăng ký bất cứ nhóm nào, có thể trao đổi qua app do chính họ thiết kế hoặc nhận tin qua tin nhắn thông thường. Nếu bạn có 1 nhóm GroupMe bạn có thể trao đổi với tất cả mọi người về mình hay nói cách khác có thể quảng cáo cho các sản phẩm.

Nhưng có 1 điều, các bạn có thể nhìn thấy trong hình, khi bạn gửi 1 tin nhắn văn bản đi trong GroupMe thì nó sẽ gửi đến tất cả mọi người, và mọi người cũng có thể làm điều tương tự. Nhìn biểu đồ trung chuyển tin nhắn ta có thể thấy nó khá rắc rối, bạn sẽ gặp phải vấn đề khi làm điều này.

Còn với SMS Marketing, bạn sẽ đóng vai 1 quản trị viên, bạn có thể gửi tin nhắn đến tất cả mọi người trong danh sách của mình. Họ có thể phản hồi lại cho bạn nhưng những người khác sẽ không biết nhận được tin nhắn đó. Bạn có thể làm chủ được tình hình khi là một người kinh doanh.

Cả 2 đều tốt, bạn phải lựa chọn kênh quảng bá thông qua việc nghiên cứu sản phẩm và mục tiêu hướng tới. Mục địch duy nhất của việc marketing chính là đưa sản phẩm tới khách hàng và mang lại nguồn thu cho doanh nghiệp.

Mong rằng trong tương lại GroupMe sẽ phát triển lớn mạnh tại Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và gửi tin nhắn với giá rẻ nhất


Tin cũ hơn:

Hỗ trợ KHÁCH HÀNG

Mr. Thọ
Hỗ trợ