Quangcaotinnhan.net

KIẾN THỨC SMS MARKETING

Phân Biệt Quảng Cáo SMS Và MMS

Vài ngày trước quangcaotinnhan.net đã nhận được một câu hỏi của khách hàng về sự phân biệt giữa quảng cáo sms và mms? Và quangcaotinnhan.net có chạy các chiến dịch quảng cáo mms?


Chào các bạn, chúng tôi là quangcaotinnhan.net. Hôm nay, mình sẽ trình bày về sự khác biết giữa việc quảng cáo 2 loại hình tin nhắn.

Đầu tiên chúng ta sẽ nói về định nghĩa của mỗi loại này, SMS là loại hình tin nhắn ngắn, ưu điểm là gửi tin cực nhanh. MMS là dịch vụ tin nhắn đa phương tiện, với chữ M đầu tiên viết tắt của Multimedia.

SMS có 160 ký tự văn bản đơn giản, nó có thể là bất cứ cái gì như văn bản, số điện thoại hay link. Còn MMS có rất nhiều thứ khác nhau có thể có trong tin nhắn. Bạn vẫn có thể viết 1 tin nhắn thường trong MMS, một điều thú vị là loại tin nhắn này lại không hạn chế ký tự trong văn bản, thay vì chỉ có 160 ký tự thì với nó bạn có thể cho nhiều ký tự hơn chỉ với 1 tin nhắn MMS.

Sự khác biệt giữa 2 loại tin nhắn này là MMS thì đắt tiền hơn so với SMS. Việc chọn 1 trong 2 loại hình quảng cáo này đơn giản chỉ là ở mục đích sử dụng, nếu mục đích bạn mong muốn có thể gửi spam tin nhắn tới khách hàng chứa hình ảnh, video hay là một nội dung dài hơn 160 ký tự thì hãy sử dụng nó.

Hiện tại, Quangcaotinnhan.net chưa hỗ trợ dịch vụ gửi tin nhắn MMS vì nhiều lý do khác nhau. Mong rằng trong thời gian tới chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tốt hơn với loại hình tin nhắn này.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời qua.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và gửi tin nhắn với giá rẻ nhất.Tin cũ hơn:

Hỗ trợ KHÁCH HÀNG

Mr. Thọ
Hỗ trợ