Quangcaotinnhan.net

KIẾN THỨC SMS MARKETING

3 Yếu Tố Cần Thiết Trong Nội Dung SMS

Bạn có luôn tự hỏi trong nội dung tin nhắn của mình nên cần có những gì để có được lợi ích tốt nhất, làm khách hàng biết về bạn, tìm hiểu về khuyến mãi… Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra 3 yếu tố cần thiết trong nội dung tin nhắn sms.


Chào các bạn, chúng mình là quangcaotinnhan.net.

Như mọi người đều biết, bên mình chuyên về dịch vụ quảng cáo sms, trong 1 chiến dịch như vậy nội dung là một điều hết sức quan trọng, mình đã từng giới thiệu 4 điều làm nội dung SMS Marketing hoàn hảo, và mình sẽ đưa ra 3 yếu tố cấu thành 1 tin nhắn tốt.

3 yếu tố nội dung tin nhắn nên có

Điều 1: Text

Với 1 tin nhắn thì text bắt buộc phải được sử dụng. Khi bạn đang nhắn tin cho bạn bè cũng là lúc bạn đã đưa các text vào các tin nhắn của mình.

Điều 2:Link 

Bạn có biết trong 1 tin nhắn có thể chứa các link liên kết, nếu nội dung bạn gợi sự hứng thú của khách hàng thì họ có thể thông qua link để tìm hiểu thêm về quảng cáo, khuyến mãi hoặc sản phẩm của bạn.

Điều 3: Số điện thoại liên hệ

Mình nghĩ những khách hàng đang sử dụng dịch vụ của bên mình đều có gắn hotline sẵn ở cuối nội dung. Một trong những lợi ích này là khách hàng có thể liên hệ với bạn ngay sai khi nhận tin. Một lợi ích khác, đối với các dòng smartphone hiện tại, nó có chức năng chạm vào số điện thoại trong tin nhắn sẽ được gọi tới số đó ngay. Vì vậy, khách hàng có thể liên hệ để đặt hàng.

Đó là 3 yếu tố nên thêm vào 1 nội dung tin nhắn, bạn nên bắt đầu với nội dung của mình ngay lúc này với nó. Nhờ chú ý 2 yếu tố cần chú ý khi gửi tin nhắn spam nhé.

Gửi lời chào đến mọi người, chúng tôi là quangcaotinnhan.net

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và gửi tin nhắn với giá rẻ nhất.


Tin cũ hơn:

Hỗ trợ KHÁCH HÀNG

Mr. Thọ
Hỗ trợ