Quangcaotinnhan.net

KIẾN THỨC SMS MARKETING

Cách Tăng Data Cho Chiến Dịch Gửi Tin Nhắn Spam

Gần đây, có khá nhiều khách hàng của mình hỏi “Làm cách nào tôi có thể có lượng data lớn để spam?” hay “Làm cách nào để tăng data cho chiến dịch Spam sms?”.

Quangcaotinnhan.net sẽ tư vấn cho bạn cách giải quyết vấn đề này.


Thực tế có rất nhiều cách khác nhau để bạn có được 1 data khách hàng lớn để sử dụng. Bạn có thể bỏ tiền ra để mua 1 file data, hay sử dụng dịch vụ spam sms trên file data của chúng tôi, trong file báo cáo bạn sẽ có file data của quangcaotinnhan.net. Hoặc bằng nhiều cách khác nhau. Nhưng dưới đây chung tôi sẽ chỉ cho bạn 1 cách khác.

Chúng tôi gọi nó là “tin nhắn thưởng”, chắc chắn bạn có 1 công ty, cửa hàng. Lấy ví dụ: bạn có 1 cửa hàng bánh  bao, chắc chắn rằng bạn có thể có 1 biển hiệu “Tham gia câu lạc bộ bánh bao của chúng tôi. Gửi banhbao tới 09********”, và phần thưởng sẽ là một chiếc bánh bao lớn nhưng giá giảm 5% chẳng hạn-đó là động lực để mọi người nhắn tin. Như thế, bạn có thể tích lũy nhiều số điện thoại vì 1 khách hàng, họ có thể lấy số điện thoại của nhiều người than để nhắn tin.

Khi khách hàng nhắn tin tới, bạn tổng hợp đầy đủ thì có thể gửi lại 1 lần cho danh sách khách hàng đã đăng ký với nội dung:”Cảm ơn bạn đã đăng ký. Mã của bạn là: 123456″, các mã có thể giống nhau và như 1 chiến dịch quảng cáo tốt, nó phải có thời hạn hiệu lực.

Đó là những gì mà chúng tôi gọi là “tin nhắn thưởng”. Mong rằng điều này sẽ giúp các bạn làm tốt công việc quảng cáo.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và gửi tin nhắn với giá rẻ nhất.Tin cũ hơn:

Hỗ trợ KHÁCH HÀNG

Mr. Thọ
Hỗ trợ