Quangcaotinnhan.net

KIẾN THỨC SMS MARKETING

2 Yếu Tố Cần Chú Ý Khi Gửi Tin Nhắn Spam

Tại Quangcaotinnhan.net chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi về mức độ thường xuyên khi một doanh nghiệp nên thực hiện 1 chiến dịch quảng cáo thông qua tin nhắn sms. Hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về 2 yếu tố quan trọng quyết định mức độ thành công của một chiến dịch nhắn tin sms cho khách hàng của bạn.


Chào các bạn, tôi đến từ quangcaotinnhan.net.
Chúng ta sẽ nói về mức độ thường xuyên khi bạn gửi chiến dịch sms cho khách hàng. Đó là một câu hỏi lớn mà tôi nhận được. Một công ty có hàng ngàn số trong chiến dịch sms và họ tự hỏi:”Khi nào thì mình nên gửi tin nhắn thường xuyên tới những khách hàng này?”. Rất đơn giản, có 2 yếu tố cần chú ý khi gửi tin nhắn spam.

2 Yếu Tố Cần Chú Y

Nguyên tác 1: Xác định giá trị của chiến dịch

Với các mạng xã hội bạn có thể gửi tin nhắn với nội dung:”Chào bạn, chúng tôi có một chương trình khuyến mãi gửi tới bạn…” Nhưng nếu là sms thì đây là một sự khó chịu, xuất phát từ quan điểm tiếp thị, bạn phải chắc chắn rằng mỗi tin nhắn của mình gửi đi phải có giá trị. Bạn không thể chỉ nói nhưng câu chào hỏi bình thường.

Bạn phải biết rằng mỗi tin nhắn bạn gửi đi là một lần tốn phí. Phải kiểm tra toàn bộ chiến dịch từ data, nội dung (bạn có thể tham khảo biết viết: 4 Điều Làm Thông Điệp Spam SMS Hoàn Hảo) phải thật tốt. Ngoài ra, một kinh nghiệm là trước khi chạy 1 chiến dịch lớn, bạn có thể thử nghiệm với các chiến dịch nhỏ hơn để đúc kết kinh nghiệm từ từ.

Điều thứ 2: Xác định sản phẩm

Xác định ở đây là bạn nhìn nhận đúng sản phẩm. Tự hỏi rằng:”Khách hàng có mua sản phẩm thường xuyên như mình thường xuyên gửi tin nhắn cho khách hàng?”. Đơn giản, chúng ta có thể nói tới tivi, với mình mua 1 chiếc tivi có lẻ xài được 3-4 năm, nếu mỗi tuần đều nhận được 1 tin nhắn quảng cáo tivi thì có lẻ nó quá nhiều hay “bội thực”, dù nó có giảm giá thì thật khó để vứt bỏ 1 chiếc tivi đang xài tốt để mua mới. Một ví dụ khác, nếu sản phẩm là 1 chiếc bánh pizza, với người Việt có lẻ còn mới, thường chúng ta hay ăn cơm. Vậy nếu 1 tuần nhận được tin nhắn thì cũng hay, và khách hàng sẽ dễ chấp nhận hơn.

 

Bạn có thể thấy, không có một lịch trình chung cho tất cả sản phẩm. Điều này phụ thuộc vào đánh giá giá trị chiến dịch của bạn nếu có hay gửi thường xuyên, nếu không thì hãy dừng lại. Không phải bởi vì công việc kinh doanh mỗi ngày mà có nghĩa rằng bạn có thể gửi sms đi mỗi ngày. Nó phụ thuộc vào khách hàng của bạn là ai.

Mong rằng bài viết đã giúp bạn trả lời được câu hỏi của chính mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và gửi tin nhắn với giá rẻ nhất.


Tin cũ hơn:

Hỗ trợ KHÁCH HÀNG

Mr. Thọ
Hỗ trợ