Quangcaotinnhan.net

KIẾN THỨC SMS MARKETING

Cách Khách Hàng Rời 1 Chiến Dịch Quảng Cáo

Chào các bạn, chúng tôi là quangcaotinnhan.net

Hôm nay, tôi xin đề cập tới việc làm cách nào để khách hàng của bạn có thể rời 1 chiến dịch quảng cáo tin nhắn sms?
Với bất kỳ khách hàng nào của chúng tôi, họ có hàng loạt các chiến dịch quảng cáo khác nhau mỗi tháng với hàng loạt các sản phẩm, chương trình khuyến mãi hay giảm giá. Việc quản lý tốt danh sách khách hàng tiềm năng thật không phải dễ dàng.


Hiển nhiên, với số lượng chiến dịch quá nhiều đôi khi có thể làm cho khách hàng của họ có cảm giác khó chịu vì có thể những khách hàng này không còn muốn nhận những tin nhắn của bạn nữa. Lý do có rất nhiều, ví dụ: họ phải chuyển đi nơi khác nên không còn khả năng mua sản phẩm của các bạn, họ tạm thời không muốn nhận tin nhắn, hay đơn giản là không còn quan tâm sản phẩm đó nữa…

Vậy chúng ta phải làm gì?

Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng của mình rằng có thể kèm theo cuối mỗi tin nhắn nội dung:”Khong nhan tin: Stop gửi 09********”

Có nhiều mức khác nhau để bạn có thể cho khách hàng lựa chọn để rời 1 chiến dịch quảng cáo:

  • Cancel: tạm dừng nhận tin.
  • Stop: không nhận tin nhắn cho chiến dịch này.
  • End: chấm dứt nhận tin nhắn.

Điều này có thể giúp các bạn kết nối được với khách hàng của mình tốt hơn, biết được điều họ quan tâm, làm họ nhớ tới mình bởi sự chuyên nghiệp. Ngoài ra, điều này giúp bạn có thể chọn lọc từ trong đó ra các khách hàng ít tiềm năng hơn và giảm chi phí quảng cáo tin nhắn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và gửi tin nhắn với giá rẻ nhất.Tin cũ hơn:

Hỗ trợ KHÁCH HÀNG

Mr. Thọ
Hỗ trợ