Quangcaotinnhan.net

KIẾN THỨC SMS MARKETING

Phương Thức Hoạt Động Của Dịch Vụ Spam SMS

Bạn có bao giờ tự hỏi, làm thế nào để 1 nội dung tin nhắn sms được gửi đi đến 1 danh sách thuê bao của khách hàng của bạn. Quangcaotinnhan.net sẽ đã phá vỡ các mãng hạn chế khác nhau để mang đến 1 dịch vụ như hiện tại các bạn đang dùng.


Chào các bạn, mình là một thành viên của quangcaotinnhan.net.

Chúng tôi là một nhà cung cấp dịch vụ spam sms (tin nhắn spam). Rất nhiều khách hàng đều thắc mắc làm thế nào để một nhà cung cấp dịch vụ gửi tin nhắn sms có thể gửi nội dung của họ cần đến danh sách hàng chục ngàn số điện thoại khách hàng của họ. Hôm nay, chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn bằng cách nào để một nội dung có thể được gửi đi theo đó các bạn có thể hiểu về phương thức hoạt động spam sms.

Thứ nhất, như đã nói, chúng tôi là một nhà cung cấp dịch vụ nhắn tin sms và có rất nhiều khách hàng khác nhau gửi đến chúng tôi các thông điệp, nội dung của họ để chúng tôi giúp họ chuyển đến tận số điện thoại khách hàng.

Khi một tin nhắn được gửi đi từ chúng tôi, nó hoạt động theo 2 phương thức, 1 là tin nhắn thương hiệu, 2 là tin nhắn thường. Tôi sẽ nói đến 2 loại định nghĩa này trong bài viết sau.
Tất cả các tin nhắn này đều hoạt động theo 1 cách hoàn toàn thông thường như khi bạn gửi tin nhắn đến một người bạn của mình cùng mạng Viettel, Vina hay Mobi.
Nhưng điều khác chính là, khi những khách hàng nhận được tin nhắn đó thì chúng tôi cũng được báo cáo rằng tin nhắn đã được gửi đi thành công. Do đó, chúng tôi có thể gửi báo cáo các chiến dịch vụ đến email của khách hàng một cách chính xác điều thực sự diễn ra: bao nhieu tin nhắn được gửi đi, bao nhiêu tin nhắn lỗi…
Và các bạn có thể yên tâm rằng tất cả các tin nhắn đều được gửi đi thành công và sự phản hồi của khách hàng, bạn có thể xem nó dựa vào phần mềm SMS Caster.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và gửi tin nhắn với giá rẻ nhất.


Tin cũ hơn:

Hỗ trợ KHÁCH HÀNG

Mr. Thọ
Hỗ trợ